PHÒNG CHỐNG CÁC BỆNH VIRUS VỚI YẾN SÀO

18 Jul 2018 0 bình luận admin Categories Chia sẻ

🌳Thời điểm chuyển mùa là lúc thời tiết diễn biến thất thường, nhiệt độ, độ ẩm không khí thay đổi đột ngột, tạo điều kiện hết sức thuận lợi cho nhiều chủng virut, vi khuẩn có hại và những ký sinh trùng trung gian như muỗi cũng phát triển rất mạnh.
🌳Trong khoảng thời gian này con người rất dễ bị ốm, đặc biệt là trẻ nhỏ, người già, phụ nữ mang thai, và đa số các bệnh này do virut gây ra không thể dùng kháng sinh điều trị được mà cơ thể phải tự chống trả lại virut cho tới khi chúng yếu đi.
🌳Cách tốt nhất để tránh bị các bệnh do virut là phòng bệnh. Ngoài việc tăng cường vệ sinh và làm thông thoáng không gian sống, vệ sinh liên tục đồ dùng hàng ngày như quần áo, chăn màn, sàn nhà, tay nắm cửa, rửa tay và vệ sinh cơ thể cẩn thận, chúng ta có thể sử dụng Yến Sào để tăng sức đề kháng, giúp cơ thể chống lại virut, hạn chế phát bệnh và giảm thiểu rủi ro do bệnh nặng nếu phát bệnh.
🌳Trong Yến Sào Nam Việt chứa rất nhiều chất dinh dưỡng quý có trong tổ yến như: 45% đến 55% là protein, 4,69% là aspartic acid, 5,27% là proline, 4,5% là cystein và phenylalamine, 8,6% là acidsyalic… cùng 31 loại nguyên tố vi lượng và 18 loại axit amin quý khác giúp cung cấp nhu cầu cao dinh dưỡng ở trẻ và bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho người cao tuổi
🌳Yến Sào chứa 1.43% axit amin Alanine giúp tăng cường hệ miễn dịch giúp cơ thể chống lại những tác động ngoại xâm, chống lại virut gây bệnh.
🌳Các nghiên cứu cũng cho thấy yến sào có thể vô hiệu hóa virus cúm trong các tế bào và ức chế sự ngưng kết hồng cầu của virus cúm trong hồng cầu của người. Khả năng này có được do dư lượng của chuỗi đường syalyl trong tổ yến và được cải thiện đáng kể khi được xử lý với enzyme tuyến tụy pancreatin F có chứa protease để thủy phân các glycoprotein thành các glycopeptide.
🌳Chính vì những lý do trên, Yến Sào Nam Việt là giải pháp dinh dưỡng toàn diện trong giai đoạn giao mùa giúp phòng chống bệnh tật.